Bridgette Set

Mã: 62-46-22c791
Danh mục: Áo Vest
18.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Bridgette, bờ biển bạc mơ mộng. Mang hình hài bãi biển cát trắng trải dài đầy mê hoặc, Bridgette là hiện thân của bãi Sao - Phú Quốc trù phú nguyên sơ tuyệt đẹp, một bãi biển trải dài xanh biếc vô tận, như mái tóc xanh bồng bềnh của nàng tiên cá cứ uốn lượn tinh nghịch.

Ngắm nhìn Bridgette, ta như được thả hồn vào một không gian bất tất, cơ thể và giác quan như được thả hồn bay bổng, lâng lâng khỏ tả, mọi thứ hiện lên êm đềm và thư giãn khó tả. Ở đây, ta không phải cố gượng mình, gồng mình lên để chống chọi, ta sẽ được  từng hạt cát, từng hạt nước bầu bạn, vỗ về bằng sự im lặng lắng nghe hay thủ thỉ với những cơn gió nhẹ nhẹ, mát rượi đầy yêu đời.

Bridgette là với sự kết hợp nhuần nhị của chất liệu dạ tweed ánh kim quý tộc, đan xen hạt sequin lấp lánh đầy nghệ thuật. Sợi dây kim tuyến lấp lánh ánh lên những vệt nắng, từ từ chiếu xuống đường eo biển như tôn lên đường nét quyến rũ của người phụ nữ, một nét đẹp vĩnh hằng ai cũng muốn được sở hữu.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.10447 sec| 2746.828 kb