THE SPRING

Mùa xuân vẫn luôn đẹp là thế, như vòng tuần hoàn không lỗi hẹn. Được ví như nàng thơ của mọi nhà thiết kế, “nàng Xuân” luôn gợi mở những giấc mộng nên thơ trong thời khắc chuyển giao của đất trời.
Trong giây phút giao thời đầy hứng khởi, CHANCOS gửi gắm nét vẽ tươi sáng tổng hoà vào từng thiết kế ngập sắc màu của bộ sưu tập độc nhất THE SPRING, dành riêng cho những tâm hồn đồng điệu về thời trang và đắm say cái đẹp.
Giữ nguyên tôn chỉ kiến tạo đế chế thời trang xa xỉ từ nét đẹp truyền thống tinh hoa văn hoá Việt, CHANCOS lựa chọn những kĩ thuật đính kết hoàn hảo của những nghệ nhân thủ công bậc nhất.
Khoác lên mình những tuyệt tác cắt may tinh tế, quý cô trong dáng vẻ sang trọng, kiêu kì sẽ luôn chiếm trọn ánh mắt ngưỡng vọng từ người đối diện.

Khởi nguồn từ tình yêu với trường phái sang trọng và ấn tượng, The Spring Collection là sự tổng hoà giữa những bộ trang phục với các thiết kế đương đại cùng chất liệu uyển chuyển. Kết hợp và phối ứng linh hoạt của nghệ thuật thủ công nhưng mang điểm nhấn riêng biệt, tạo ra tổng thể hài hoà, ôm trọn những giá trị tinh hoa mà từng mẫu thiết kế Chancos mang lại..