LOOK AT HER COLLECTION 2021

Dệt lên những khát khao từ chất liệu cao cấp, Black Rose là cuốn nhật ký tinh tế mà bất cứ phái đẹp nào cũng không thể bỏ lỡ. Mỗi thiết kế của bộ sưu tập đều mang trên mình một câu chuyện riêng. Tất cả bỗng chốc thức giấc sau một giấc mơ dài, để bước chân vào thế giới, chạm tay vào sự hoàn mỹ mang tên Black Rose. Trong thế giới muôn sắc hoa, hoa hồng đen nổi lên như một loài hoa đầy ma mị và bí ẩn mang theo sự tích về nàng Ellacos – nữ thần bóng tối – được người đời truyền tai nhau. Loài hoa này còn là biểu tượng của một tinh thần thép, nồng nàn và chất chứa những đam mê cháy bỏng. 

Chancos lựa chọn màu đen là màu sắc chủ đạo, đại diện cho thương hiệu bởi trong quan niệm hiện đại thì màu đen tượng trưng cho sự giàu sang, quý phái.  Màu đen mang một ý nghĩa rất đặc biệt, là màu duy nhất không bị thay đổi, biến sắc dù có bị pha trộn thêm bất cứ màu sắc nào. Nó giữ nguyên sắc thái của mình tựa như người trưởng thành, trầm tĩnh bước qua mọi sóng gió của cuộc đời. Màu đen đại diện cho sự quý phái, sang trọng nhưng vẫn không kém phần thanh lịch. Nhiều người yêu thích màu đen bởi chính sự lôi cuốn, hấp dẫn, bí ẩn của nó, giống như một chiếc mặt nạ che đi mặt trái và những điều thầm kín sâu bên trong mỗi con người. 

Khởi nguồn từ tình yêu với trường phái sang trọng và ấn tượng, Black Rose là sự tổng hoà giữa những bộ trang phục với các thiết kế đương đại cùng chất liệu uyển chuyển. Kết hợp và phối ứng linh hoạt của nghệ thuật thủ công nhưng mang điểm nhấn riêng biệt, tạo ra tổng thể hài hoà, ôm trọn những giá trị tinh hoa mà từng mẫu thiết kế Chancos mang lại..

Chancosvn