Nhân tướng học xem tướng mặt đen người trắng là sướng, bởi đây là người có ý chí, thông minh và rất kiên định. Họ có thể chịu đựng gian khổ, vượt khó trong cuộc sống. Chính những cố gắng đó giúp họ gây dựng sự nghiệp, thành công hơn những người khác. Để đến vinh quang họ phải qua gian khó, họ biết nhẫn nhịn và cũng biết đúng sai. Người này có tính cương trực, hiểu biết nên luôn được lòng mọi người.

1. Xem tướng mặt đen người trắng sướng hay khổ theo tử vi khoa học

Da mặt đen hay còn gọi là da thiết bì, nghĩa là da không trắng mà da có màu nâu sẫm hoặc hơi đen. Tuy da mặt đen nhưng nhìn gương mặt vẫn thấy sáng chứ không tối đen như tên gọi.

Không giống tướng da mặt đen hơn da người, khoa học tử vi xem tướng mặt đen người trắng là người có hậu vận sướng, bởi họ là những người có chí làm ăn buôn bán, thường rất gan lì, chịu thương chịu khổ, khó khăn nào cũng cố vượt qua.

Xem tướng mặt đen người trắng sướng hay khổ

Xem tướng mặt đen người trắng cho thấy đây là những người có ý chí nỗ lực cao

Chính nhờ nghị lực và ý chí mạnh mẽ, họ luôn kiên trì gặt hái được nhiều thành công. Tướng người mặt đen hơn da người nếu nói là sướng cũng không đúng, nếu bảo rằng khổ cũng không sai.

Bởi để được sung sướng, họ cần phải trải qua một quá trình vất vả, phải luôn mạnh mẽ và kiên cường khổ tận cam lai sẽ được hưởng phúc phần.

2. Chuyên gia nhân tướng dự đoán tính cách, cuộc đời mặt đen hơn người qua các chi tiết gương mặt

Tương tự tướng người da mặt trắng hơn da người, các chuyên gia nhân tướng học đã có những nhận định về tính cách và số phận của những người có da mặt đen hơn da người. Những dự đoán này chủ yếu dựa theo nước da cụ thể và các đặc điểm nổi bật của gương mặt.

Tướng mặt đen người trắng gương mặt tròn đầy thường là người có phúc lộc

Tướng mặt đen người trắng gương mặt tròn đầy thường là người có phúc lộc

2.1 Tướng mặt đen người trắng có phúc lộc

Người mặt đen hơn body có gương mặt tròn đầy đặn, vầng trán rộng là những người có nhiều phúc đức, hậu vận thường tốt đẹp. Người sở hữu vầng trán cao rộng thường là những người có tài năng, thông tuệ kiến thức, luôn tỏa sáng trước đám đông. Họ cũng là người có tính cách hiền lành, biết cách cư xử với người xung quanh.

Xem tướng mặt đen người trắng có phúc thường là những người có hai gò má sáng và cao, có đôi lông mày thanh thoát. Đây là những con người rất kiên định, có năng lực và luôn mang theo chí kiên định theo đuổi tiền tài và danh vọng của cuộc đời. Nếu là nữ họ biết cách tạo dựng hình ảnh bản thân với phong cách nữ doanh nhân sang trọng, nam giới thì lịch lãm, chỉn chu.

Người có lỗ tai to, vành tai dày da mặt đen hơn người sống rất thọ

Người có lỗ tai to, vành tai dày da mặt đen hơn người sống rất thọ

2.2. Tướng mặt đen người trắng sống trường thọ

Nhiều người vẫn thắc mắc mặt đen hơn người là sướng hay khổ? Theo sách nhân tướng học người có nước da đen, có lỗ tai to và vành tai dày là những người có tuổi thọ rất cao. Những người này thường có phần nhân trung giao giữa miệng và mũi thẳng, sâu.

Người da người trắng nhưng da mặt đen nếu có hàm răng tốt và chắc khỏe đều là người có tuổi thọ kéo dài. Sở dĩ có nhận định này bởi nó được nhìn nhận dựa theo khí cốt của mỗi con người.

Nhân tướng học cũng cho rằng, độ dài của đôi lông mày vượt qua đuôi mắt sở hữu cung Bảo thọ. Ai sở hữu đôi lông mày có hình dáng dài, cao với phần đuôi rủ xuống sẽ sống rất lâu. Thêm màu tóc nhuộm sáng da sẽ rất cân đối và hài hòa về tướng sắc.

Người có sống mũi thẳng thường rất tự tin, suy nghĩ tích cực

Người có sống mũi thẳng thường rất tự tin, suy nghĩ tích cực

2.3. Tướng mặt đen người trắng tự tin

Da mặt có hơi đen nhưng nếu sở hữu sống mũi thẳng là người có tự tin cao. Họ luôn có cái nhìn tích cực, lạc quan. Đây là những người có trách nhiệm trong công việc, không ngại gian nan và khó khăn trong cuộc sống.

Nếu da người trắng mặt đen có khóe miệng nhếch lên là người có suy nghĩ rất lạc quan, cởi mở. Người này có ý chí bền bỉ dù gặp nhiều khó khăn. Xem tướng mặt đen người trắng, chuyên gia tử vi cho biết nếu phần cằm đầy đặn thể hiện họ người trọng chữ Tín, giữ lời hứa, nói là làm.

Người mặt đen có khuôn mặt vuông chữ điền có khả năng làm lãnh đạo

Người mặt đen có khuôn mặt vuông chữ điền có khả năng làm lãnh đạo

2.4. Tướng mặt đen người trắng có khả năng làm lãnh đạo

Khí chất và tướng mạo của người lãnh đạo thường rất đặc biệt, thông qua lời nói và ngoại hình có thể nhận ra ngay. Họ thường có khuôn mặt vuông chữ điền, bản lĩnh và oai phong. Những người có tướng này có tài năng thuyết phục mọi người làm theo ý mình rất tốt.

Da mặt đen hơn da người nhưng sở hữu vầng trán cao, môi trên dày hơn môi dưới thể hiện ý chí bền bỉ, chịu được gian khổ, có tướng làm lãnh đạo. Họ luôn thể hiện suy nghĩ chín chắn, làm việc với trách nhiệm cao. Hình ảnh tướng mạo luôn được công chúng ngưỡng mộ bởi vẻ trí thức, toát lên từ phong cách ăn mặc vest thời trang, dù là nam hay nữ.

Mặt đen hơn người, lông mày lưỡi mác là người thông minh nắm quyền lực cao

Mặt đen hơn người, lông mày lưỡi mác là người thông minh nắm quyền lực cao

2.5. Tướng mặt đen người trắng nắm quyền lực cao

Người da mặt đen hơn da người sở hữu đôi lông mày hình lưỡi mác, mọc thẳng đến phần đuôi cong vút lên là người thông minh. Người này có tính cương trực, chuộng chính nghĩa, tương lai sẽ nắm quyền lực cao.

Xem tướng mặt đen người trắng không xem chất da qua ánh sáng điện, phải xem xét dưới ánh sáng tự nhiên mới có thể phân định đúng sai. Tướng mạo chỉ là dự đoán, đúng với người này sai với người kia. Ở đời muốn thành công và sung sướng cần phải nỗ lực học tập, tu tâm tích đức mới được lòng người. Không có ai may mắn mãi mà không cần sự cố gắng, sướng hay khổ không do số chỉ một phần, tất cả phụ thuộc vào chính bản thân mỗi người.