Áo vest Velia

Mã: 53-21C365
Danh mục: Áo Vest
8.500.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Thay đổi diện mạo trang phục nơi làm việc cùng set thanh lịch Velia thuộc BST "Octobre" mà CHANCOS dành riêng cho những người phụ nữ quyền lực đang chinh phục đỉnh cao sự nghiệp.

Cách nhanh nhất để hoàn thiện style vừa đẹp vừa sang chính là diện lên mình một set đồ màu đen hoặc trắng. Là những gam màu basic cơ bản nhưng chúng có khả năng biến hóa ngoại hình vô cùng đa dạng.

Sắc đen đem đến sự huyền bí còn màu trắng đại diện cho sự trong trẻo, tinh khôi. Với thiết kế tương phản cổ điển của gam đen và trắng, Velia Set tựa như hai phương diện song hành của những nữ CEO tài ba : Bản lĩnh, uy quyền nhưng không kém phần thanh lịch và khéo léo. CHANCOS gợi ý cho nàng bản phối hoàn hảo khi trưng diện Velia khi đi làm hay gặp gỡ đối tác của công ty.

Bên cạnh thiết kế vest không tay phóng khoáng, tôn vinh vẻ đẹp cơ thể, sự tự do và tự tin khoe sắc, độc đáo và mới lạ, CHANCOS ưu tiên tạo điểm nhấn cho tổng thể bộ trang phục bằng những đường đính kết pha lê tinh xảo, đòi hỏi người nghệ nhân phải tỉ mỉ, miệt mài khâu đính lên tới hàng trăm giờ.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.11341 sec| 2750.805 kb