Áo Isabella

Mã: 6215-22C505
Danh mục: Đầm
4.500.000 VNĐ
+ -
Tham khảo size
Bảo quản

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Mô tả sản phẩm

Áo Isabella diện mạo thanh lịch ngày đầu tuần

Những người phụ nữ thời thượng của thế kỷ 21 sử dụng thời trang như thứ ngôn ngữ để tuyên ngôn với thế giới về bản thân họ. Họ là ai, họ có tính cách thế nào và họ là đại diện cho điều gì.

Thiết kế Isabella - tượng trưng cho nét đẹp nữ quyền hiện hữu trên từng đường kim mũi chỉ, đủ phô diễn cái tôi thời trang thanh lịch, đẳng cấp và quyền uy. Thượng hạng từ chất liệu sheer organza, sang trọng trong chiếc áo tay bồng ấn tượng và quần loe hoàn mỹ.

Với màu sắc bắt mắt, Isabella - một ắt hẳn sẽ khiến phái đẹp hài lòng trong mọi hoàn cảnh, thực hiện hóa ý đồ tạo điểm nhấn nơi đông người.

0.12615 sec| 2776.07 kb