Áo Gianna

Mã: 12-21C348
Danh mục: Áo
4.000.000 VNĐ
+ -
Tham khảo size
Bảo quản

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Mô tả sản phẩm

Áo Gianna - Phong cách phóng khoáng của người phụ nữ quyền lực

Cảm hứng sáng tạo của Áo Gianna được lấy từ những bức tranh nghệ thuật của các nghệ sĩ thời Phục hưng. Kết hợp giữa kiểu dáng truyền thống của , chất vải Blend Twill loại bỏ tay áo, Áo Gianna đã tạo ra một phong cách hoàn toàn mới, mang lại cho người mặc sự thanh lịch và tinh tế mà không kém phần phóng khoáng. 

Phần cổ và peplum bất đối xứng tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Chi tiết chiếc túi khỏe khoắn, cá tính đã trở thành một biểu tượng của sự thay đổi và sự phá cách trong ngành thời trang. Kiểu áo này mang lại sự tự tin, quyền lực của người phụ nữ trong xã hội hiện đại

0.30038 sec| 2784.57 kb