Áo Chrysanthemum

Mã: 15-22C621
Danh mục: Áo
5.000.000 VNĐ
+ -
Tham khảo size
Bảo quản

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Mô tả sản phẩm

Áo Chrysanthemum – Tiếng gọi thiêng liêng nơi hoang dã

Chiếc áo Chrysanthemum xuất phát tên gọi từ một dòng hoa họ nhà Cúc, ẩn chứa thông điệp về vẻ đẹp thanh cao, quyền quý của người phụ nữ Á Đông. Từng cánh hoa mỏng manh, đan xen nhau tạo nên ứng kỹ xảo 3D như trong thước phim thiên thiên triệu đô đắt đỏ, vượt qua bẫy rình rập, đón nhận ánh nắng ban mai lấp lánh tuyệt đẹp.

Chắt chiu những tinh túy ấy, nhà thiết kế lành nghề đã tái tạo sức sống cho bản phối áo sơ mi vỏn vẹn trong hai gam màu Keyline và Golden mang tới nét đẹp tuy thuần túy mà bay bổng. Tay áo dáng suông phối vai xéo bản to rủ xuống êm đềm như những cánh hoa bền bỉ, căng tràn sức sống sau cơn mưa rào mùa Hạ.

Chrysanthemum sử dụng chất liệu lụa Crepe có độ nhám nhẹ, mềm mại lên form chuẩn tuyệt đối. Phần cổ áo góc cạnh, chĩa thẳng hình mũi kim cho phái đẹp toát lên khí chất mạnh mẽ, đại diện cho tiếng nói đanh thép và nội lực. Nào đâu xa vời, Chrysanthemum chính xác là mẫu áo giúp phái đẹp giải quyết vấn đề trong mỗi cuộc họp, gặp gỡ đối tác quan trọng, đòi hỏi diện mạo thanh lịch và thời thượng.

0.15134 sec| 2793.711 kb