Áo Vest Celestia

Mã: 53-21C116
Danh mục: Áo Vest
5.000.000 VNĐ
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Celestia – Câu chuyện của “Tái sinh”

Celestia Vest được Chancos lấy cảm hứng từ câu chuyện “công chúa Celestia”  một nàng công chúa có thể chạm tay đến những vì sao tinh tú ngoài thiên hà rộng lớn, nàng có thể nói chuyện, hát ca, ngân nga và tâm tình thủ thỉ với dải cầu vồng bay lượn mỗi ngày. Một  ngày kia, nàng được bí mật được đưa đến một Vương quốc buồn tẻ, và chính nàng đã là người mang lại niềm vui, năng lượng, sự sống cứu lấy cả một Vương quốc đang hứng chịu bi kịch.

Chưa dừng lại ở đó, tại Chancos, Celestia Vest được các Nghệ nhân chăm chút, thổi hồn từng chi tiết, khéo léo phối hợp với chiếc quần ống loe thanh lịch ra đời từ thập niên 1960 và 1970 hoài niệm khiến cho mood broard mang một diện mạo mới mẻ, táo bạo. Màu sắc đỏ, đen được kết hợp một cách ăn nhập, mang đến cảm giác tươi mới, trẻ trung, quý phải cho người diện, chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo cho "những cô nàng có gu".

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.10117 sec| 2759.234 kb