Áo Belle

Mã: 15-22c765
Danh mục: Áo
8.000.000 VNĐ
+ -
Mô tả sản phẩm
Tham khảo size
Bảo quản

Câu chuyện về khao khát từ bỏ cuộc sống nhàm chán, mong muốn được tự do khám phá, trải qua nhiều khó khăn, sự đánh đổi để tìm đến với tình yêu đích thực của nàng công chúa trong Beauty and the Beast đã tạo nên nguồn cảm hứng mãnh liệt để khắc họa lên vẻ đẹp mang tên Belle.

Chính vẻ đẹp trong tính cách: sự kiên nhẫn, thấu hiểu, cảm thông cũng như vẻ đẹp ấm áp, dịu dàng của đã làm lay động, thay đổi, làm sống lại trái tim khô khốc, cọc cằn, thiếu vắng tình yêu.

Với giới mộ điệu thời trang, Belle hiện lên không quá lộng lẫy nhưng lại vô cùng thu hút. Từng chi tiết, đường may đều được tính toán kỹ lưỡng, tay áo tạo độ phồng kết hợp với chất vải lụa cao cấp mềm mịn, sóng sánh vỗ về từng thếp vải đầy tài tình. Với màu áo tôn da, Belle là mẫu được giới nữ doanh nhân yêu thích.

Điểm nổi bật của Belle chính là phần thêu đính lấp lánh nơi cổ áo, trải dài phần vạt áo như những mảng màu tuyệt vời trong cuộc sống, mỗi khía cạnh khác nhau, ta lại thấy được những góc khuất khác nhau và cách nhìn dần tỏ tường hơn.

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

0.29505 sec| 2746.664 kb