Áo Achille

Mã: 52-21C147
Danh mục: Áo
8.500.000 VNĐ
+ -
Tham khảo size
Bảo quản

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Mô tả sản phẩm

Câu chuyện về Achille

Achille Shirt được các nhà tạo mẫu tại Chancos lấy cảm hứng từ câu chuyện “Gót chân Achilles” của thần thoại Hy Lạp nổi tiếng, bức tranh sơ khai chưa hề pha tạp. Achilles là kết tinh của nữ thần biển cả Thetis và vua Hy Lạp Peleus cao quý. “Điểm yếu” chính là thông điệp mà các nhà thiết kế Chancos muốn gửi gắm trong tác phẩm Achille Shirt.

Mỗi con người là những cá thể bình thường nhất, ai cũng có những điểm yếu nội tại nhưng sâu thẳm bên trong, đống tàn tro vẫn luôn âm ỉ trực bung trào nảy lửa rực rỡ, hé lộ một sức mạnh phi thường, bất tử.

Achille được thiết kế dáng dài, với màu đen huyền bí đặc trung của thương hiệu thời trang nhà Chancos, đã tôn lên vóc dáng quyến rũ đầy khí chất ngút ngàn của giới nữ quyền học thức, khát khao, mạnh mẽ. Điểm nhấn của Achille là phần Belt thắt eo tưởng chừng gò bó, khuôn khổ nhưng tổng hòa tác phẩm lại đạt đến nét trác tuyệt thẩm mỹ. Với kỹ thuật cắt xếp, đính cúc, dựng phom đơn giản nhưng đều nằm trong sự tính toán thiên tài của các nghệ nhân hàng đầu. “Cuộc chơi với kim chỉ” nhà Chancos chưa bao giờ là dễ dàng, một cuộc  mạo hiểm đầy liều lĩnh của những tay kéo muốn chinh phục đỉnh cao của nghệ thuật thời trang. Khác biệt, vượt ra mọi giới hạn tầm thường, ngay từ những nét phác thảo đầu tiên, Achille đã làm sống lại những điều tưởng chừng phù phiếm, cũ kỹ với đường nét rõ ràng nhất.

0.16182 sec| 2791.141 kb